อ๊ะอ๊ะ คุณผู้หญิง ใส่บราผิดไซส์ไม่ดีนะจ๊ะ...!!!!!

คุณคุณรู้หรือป่าว? ว่ามีคุณผู้หญิงจำนวนไม่น้อยเลยในประเทศของเรา ที่เลือกใส่ บราผิด ไซส์ผิดขนาดที่ควรจะเป็น อีกทั้งยังมีเหตุผลประกอบการเลือกที่ดูดีซะด้วย หนึ่งในเหตุผลทั้งหมดนั้นก็คงไม่พ้น ความต้องการที่จะสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง


ในการเลือกชั้นในแต่ละครั้งนั้น น้อยคนนักที่จะเลือกโดยการลองสวมใส่ หรือเลือกปรึกษากับทางแผนกชั้นใน ในห้างสรรพสินค้าที่คุณเธอตั้งใจไปซื้อ “ก็ชั้นอายนี่นา... เธอดูสิหนุ่มหล่อเดินมาทางนั้นแล้ว เค้าจะคิดยังไงน๊าถ้าเห็นชั้นหยิบบราขึ้นมา...” นี่อาจจะเป็นหนึ่งในความคิด สารพัดสารพันเหตุผลที่ใช้เป็นข้ออ้างในการเลือกไซส์บรากลับมาที่บ้าน จนนำมาซึ่งการเลือกไซส์ที่ผิดกว่าความเป็นจริง

คุณเชื่อไหม? ผู้หญิงกว่า 70% มักเลือกชั้นในผิดเบอร์ เพราะคิดว่าหากชั้นในที่เลือกใส่แล้วรัดแน่น จะช่วยประคองทรวงอกให้กระชับเป็นทรงสวย แต่จริงๆ แล้ว สิ่งนี้อาจก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพมากมาย ทั้งปวดคอ ปวดหลัง และหน้าอก บุคลิกภาพแย่ หายใจติดขัด ผิวหนังระคายเคือง และอาจจะถึงขั้นเกิดความผิดปกติในระบบต่อมน้ำเหลืองได้ อาจทำให้ ป่วย หรือ ถึง ขั้นเป็น มะเร็งเต้านม ซึ่งเรื่องสุดท้ายนี้ยังเป็นที่ถกเถียงกันอย่างมาก แต่มีความเป็นไปได้ว่าชั้นในที่รัดแน่นเกินไป จะทำให้การไหลเวียนของน้ำเหลืองไปยังทรวงอกลดลง ทำให้เกิดของเสียและสารพิษตกค้างในบริเวณดังกล่าว
ไม่เพียงเฉพาะสาวๆ ในบ้านเมืองเราเท่านั้นที่เลือกใส่บราผิดไซส์แบบนี้ เพราะสาวต่างถิ่นอย่างชาวเมืองผู้ดีก็เลือกชั้นในผิดไซส์เช่นกัน จากการผลสำรวจโดยเว็บไซต์เดลี่เมล เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2557 เกี่ยวกับการเลือกซื้อชั้นในผิดไซส์ของคุณผู้หญิงเมืองผู้ดี ผลสำรวจได้เผยให้เห็นว่า


- ผู้หญิงกว่า 37 เปอร์เซ็นต์ ตั้งใจใส่บราที่ไม่พอดีตัว เพราะต้องการให้หน้าอกดูใหญ่กว่าที่เป็นอยู่
- ผู้หญิงกว่า 73 เปอร์เซ็นต์ ออกมายืนยันว่า การใส่บราที่ไม่พอดีตัวช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้พวกเธอได้มากขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องงาน
- ผู้หญิงกว่า 76 เปอร์เซ็นต์ ยังคงเลือกใส่บราที่ใหญ่กว่าไซส์ของตัวเองต่อไปเรื่อยๆ
- ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยไม่รู้ไซส์บราที่เหมาะสมกับตัวเอง
- ผู้หญิงอีกจำนวนหนึ่งบอกว่า บราไซส์ที่ใส่พอดีตัวไม่ค่อยจะมีขายตามท้องตลาดทั่วไป


ค่านิยมปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสาวๆ ทุกคนต้องการมีหน้าอกที่ดูสวยงาม ไม่แบนราบเป็นไข่ดาวหรือไข่เจียว แต่การเลือกใส่บราผิดไซส์นั้นจะส่งผลร้ายต่อร่างกาย และสุขภาพของคุณผู้หญิงมากกว่าที่คิด วิธีที่ดีที่สุดคือการเลือกบราเซียที่เสริมฟองน้ำ หรือซิลิโคนมาใส่ในวันที่อยากเพิ่มความมั่นใจดีกว่าขอบคุณที่มาของบทความ – กระปุกดอทคอม
ขอบคุณที่มาของภาพ - Internet
เรียบเรียงใหม่ by Bodyupgrade1.com