คุยกับพยาบาล

เปผู้สวัสดีค่ะ  ร้าน Bodyupgrade1 ติดต่อด่วนพยาบาล  มุ้ย ID line : 55151617    หรือ 086-839-8003  

 

 

   นมปลอม เต้านมเทียม ซิลิโคนหลังผ่าตัด หลังผ่าตัดนม มะเร็งเต้านม เต้าเทียม มะเร็งเต้านม นมปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด นมปลอม เต้าเทียม นมปลอม หลังผ่าตัดนม ซิลิโคนหลังผ่าตัดกดที่สีดำ นี้เลยคะ จะ line คุยกับพยาบาลทันที "  นมปลอม เต้านมเทียม ซิลิโคนหลังผ่าตัด มะเร็งเต้านม นมปลอม เต้าเทียม หลังผ่าตัด มะเร็งเต้านม นมปลอม เต้าเทียม เต้านมเทียม นมปลอม หลังผ่าตัดเต้านม มะเร็งเต้านม   เต้านมเทียม นมปลอม เต้าปลอม เต้าเทียม ซิลิโคนหลังผ่าตัด นมปลอมหลังผ่าตัด เต้านม มะเร็งเต้านม ผ่านม เสริมนม เสริมอก

 

           https://line.me/ti/p/G_nqeAi0Tc

 

 

 

 

                                                             เต้าเทียม เต้านมปลอม เต้านมเทียม เต้าปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด นมปลอม เต้านมเทียมสำหรับผู้ถูกผ่าตัด นมเทียม ซิลิโคนสำหรับมะเร็งเต้านม นมปลอม เต้าเทียม ซิลิโคน

 

 

       ยินดีต้อนรับทุกท่าน  พยาบาลขอแนะนำ นมปลอม เต้านมเทียม สำหรับผู้ป่วยที่ผ่าตัดเต้านมโดยเฉพาะ ซึ่งจะต้องใช้นมปลอม เต้าเทียมที่มี คุณภาพดี ไม่คัน นิ่ม ใส่แล้วสวยมั่นใจ สามารถกลับไปทำงานได้อย่างเร็ว  นมปลอมของเราใส่แล้ว สามารถใส่ไปงานเลี้ยง หรือใส่ว่ายน้ำ หรือใส่เล่นกีฬาได้สบายมากคะ นมปลอมของร้าน มีอายุนาน ใส่ได้ 5-8 ปี เรามีลูกค้าที่เคยซื้อของเราไป เมื่อ 8 ปีที่แล้ว มาซื้อนมปลอมร้านเรา คะ  ลูกค้าเดิมจะกลับมาซื้อตลอด ทำให้พยาบาลทราบว่านมปลอมของร้านใช้ได้นานหลายปีมากคะ  

            

       พยาบาลได้นำเข้าซิลิโคนเสริมหน้าอก สำหรับผู้ป่วยจากต่างประเทศคุณภาพดีมาก เต้านมเทียมของร้านจะไม่มีกลิ่นแม้นเปียกเหงื่อมาก และไม่ได้ล้างน้ำหลายวัน ก็ไม่มีกลิ่นเลยคะ  เมื่อใส่นมปลอมของร้านจะมั่นใจมากคะ ในการเล่นกีฬาที่มีเหงื่อเยอะเช่น วิ่ง, โยคะ ,ตีแบต,เทนนิส ฯลฯ นมปลอมที่เหมือนจริงมากๆ  ไม่คันเลยแม้นมีแผล และต้องให้คีโม เป็นเต้านมเทียม นมปลอม เต้าปลอม สำหรับผู้ป่วยที่ถูกผ่าตัดเต้านมโดยเฉพาะ 
            ปัจจุบัน มีผู้ป่วยด้วยมะเร็งเต้านม จำนวนมาก เมื่อถูกผ่าตัดเต้านมทิ้ง จะหาซื้อ นมปลอม ของแท้  เต้านมเทียม นมเทียม ซิลิโคนเสริมอก เสริมอก นมปลอมของแท้สำหรับผู้ถูกผ่าตัด เต้านม สำหรับผู้ป่วยที่ถูกผ่าตัดเต้านม  ใส่แล้วไม่แพ้ ไม่คัน นิ่มสวยมาก ซึ่งในท้องตลาด ก็ราคาแพง ทางร้าน จึงได้นำเข้ามาเป็นสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก   

 

นมปลอม เต้านมเทียม เต้านมปลอม เต้านมปลอม ซิโคนแท้สำหรับผู้ป่วยที่ถูกผ่าตัดเต้านม

เต้าเทียม นมปลอม เต้านมปลอม เต้านมเทียม ซิลิโคนสำหรับผู้ป่วย มะเร็งเต้านม ซิลิโคน เสริมอก เสริมนม นมปลอม สำหรับผู้ป่วยที่ถูกผ่าตัดเต้านม เต้านม นม

 

 

. เมื่อมีการเปลี่ยนสินค้า 2 ครั้ง เปลี่ยนฟรี  ทางร้านขอหักค่าส่ง 100 บาทเมื่อต้องคืนเงิน และจะส่งให้

 ในรุ่นที่ต้องการคะ   ขอยืนยัน ปลอดภัย 100 % นมปลอม แท้ ซิลิโคนหลังผ่าตัด ซิลิโคนสำหรับผู้ป่วยที่เป็นมะเร็งโดยเฉพาะ เต้านมเทียม นมปลอม เต้านมปลอม เต้าเทียม เต้าปลอม ซิลิโคน 

 

ส่งฟรีทั่วประเทศ
รายละเอียด: มีหน้าร้านจริง, ส่งทั่วประเทศ หรือรับของที่ร้าน, สินค้าสามารถลองใส่ที่ร้านได้คะ, ไม่พอใจไม่คิดเงิน

  
    ถ้าท่านใดสนใจ ที่จะ ซื้อสินค้าจำนวนมาก เพื่อจำหน่าย ทางร้าน ยินดีที่จะให้ราคาส่ง หากท่าน สั่งซื้อ 10 คู่ขึ้นไป หรือสามารถมาดูสินค้าที่ร้านก่อนได้คะ ตามแผนที่ ที่แนบให้นี้

 

 

 

 


  • จากใจ พยาบาล การติดต่อซื้อ ซิลิโคนแท้ สำหรับผู้ป่วยที่ ผ่าตัดเต้านมต้องการคุย กับพยาบาล ทาง ไลน์ กดด้านล่างมาเลยคะ