ซิลิโคนหลังผ่าตัด นิ่ม 9  โทร 086-839-8003 line พยาบาล : 55151617  คุยด่วน

            ซิลิโคนหลังผ่าตัด เหมาะสำหรับ ผู้ที่ผ่าตัดเต้านม และสาวประเภทสอง 

 

                    คุย line กับพยาบาล  กด link นี้ เลยคะ    นมปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด นมปลอม เต้านมเทียม เต้าปลอม เต้านมปลอม นมปลอม เต้าเทียม เต้านมปลอม นมปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด มะเร็งเต้านม ผ่าตัดนม นมปลอม เต้านมเทียม มะเร็งเต้านม นมปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด          https://line.me/ti/p/G_nqeAi0Tc

 

เต้านมเทียม หลังผ่าตัด รุ่นที่ ปลอดภัยสำหรับผู้ป่วยมะเร็งที่สุด  

 ซิลิโคนหลังผ่าตัด นมปลอม เต้านมเทียม หลังผ่าตัดนม ซิลิโคน  เต้านมปลอม เต้านมเทียม นมปลอม มะเร็งเต้านม นมปลอมหล้งผ่าตัด มะเร็งเต้านม ซิลิโคนหลังผ่าตัด

ซิลิโคนหลังผ่าตัด นมปลอม เต้านมเทียม ซิลิโคน เต้านมเทียม เต้านมปลอม ซิลิโคน ผ่าตัดนม มะเร็งเต้านม นมปลอม หลังผ่าตัด เต้าเทียม เต้าปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด นมปลอม ซิลิโคน

นมปลอม เต้าเทียม ซิลิโคนหลังผ่าตัด ซิลิโคน เต้าปลอม เต้านมปลอม เต้านม มะเร็งเต้านม หลังผ่าตัดนม นมปลอม เต้านมเทียม

ซิลิโคนเสริมอก นมปลอม เต้าเทียม ซิลิโคนหลังผ่าตัด เต้านมเทียม เต้านมปลอม นมปลอม สำหรับผู้ถูกผ่าตัดเต้านมโดยเฉพาะ นำเข้าจากต่างประเทศ คุณภาพสูง ใช้สำหรับเป็นนมปลอม สำหรับผู้ถูกผ่าตัดเต้านม โดยเฉพาะ  เป็นซิลิโคนเสริมอก ซิลิโคนหลังผ่าตัด สำหรับผู้ป่วยมะเร็ง โดยเฉพาะ เต้านมเทียม นมปลอม  ที่มีน้ำหนักเหมาะสม และไม่มีกลิ่น สะอาด แม้นเปียกเหงื่อ ก็ไม่มีกลิ่น  

เต้านมเทียม นมปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด สำหรับผู้ป่วย ที่ถูกผ่าตัดโดยเฉพาะ เต้านมเทียม เต้านมปลอม นมปลอม ราคาถูก  ตอนนี้ลดราคาพิเศษ 


ซิลิโคน เต้านมเทียม หลังผ่าตัด นมปลอม เต้าเทียม เต้านมปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด สำหรับผู้ป่วย   ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเหมาะสม ในการรักษาสมดุลของร่างกายและการทรงตัวที่ดี ด้านหลังของซิลิโคนมีส่วนโค้งเว้าเพื่อรับกับผนังหน้าอกเป็นอย่างดี และ สามารถใส่เข้ากับบราได้ทุกชนิด
อย่างสมบูรณ์แบบ สินค้านำเข้าจากต่างประเทศ 100%

สามารถใส่ได้กับเสื้อชั้นในทั่วไป โดยซื้อซิลิโคนขนาดเดียวกับเสื้อชั้นในที่ใส่ ผลิตจากวัตถุดิบเกรด ดี มีคุณภาพใส่แล้วเย็นสบาย ไม่ร้อน คุณจะมีอิสระในการเคลื่อนใหวไม่ว่าจะอยู่ในอิริยาบทใหนก็มั่นใจ ใส่ได้ทุกวัน

สินค้าของเราเป็น ซิลิโคนที่ใส่ ว่ายน้ำได้ และ เล่นกีฬาได้ทุกวัน ทำให้อกสวย เซ็กซี่

*** ขอเสนอ ซิลิโคน นมปลอม เต้านมเทียม ซิลิโคนหลังผ่าตัด เต้านม เต้าเทียม เต้านมปลอม นมปลอม

     ซิลิโคนหลังผ่าตัด เต้านมปลอม นมปลอม เต้าเทียม ซิลิโคน สำหรับมะเร็งเต้านมโดยเฉพาะ   เหมาะสำหรับผู้ถูกผ่าตัดเต้านมทิ้งไป, หรือสาวประเภทสอง
ซิลิโคนเสริมหน้าอก ใช้วัตถุดิบซิลิโคนเกรด A นำเข้า สามารถเลียนแบบได้เหมือนจริง ซิลิโคนเสริมหน้าอก นี้ก๊อปแบบจากคนจริงทั้งหมด ดีไซน์ให้สุดบางไร้ขอบ เมื่อใส่แล้วสบายเหมาะสม ความรู้สึกมือสัมผัสไม่ต่างจากหน้าอกจริง สะดวกในการใช้ มีหลายขนาดให้เลือก มากถึง 7 ขนาด จึงใช้ได้กับทุกคน

ซิลิโคนของร้าน Bodyupgrade1 ทุกชิ้น ทุกรุ่น เสริมหน้าอก ซิลิโคนหลังผ่าตัด
ทำจากซิลิโคนแท้ นมปลอม เต้าเทียม เต้านมปลอม ซิลิโคนหลังผ่าตัด นมปลอม มีTUP film ซึ่งปลอดภัยกับผู้ป่วยโดยตรง และมีสัมผัสที่นุ่มสบายเหมือนจริงมากๆ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่  พยาบาลวิชาชีพ ชั้น 1

ให้คุณมั่นใจ ขอแนะนำซิลิโคนเสริมหน้าอก เหมาะสำหรับสาวประเภท 2 หรือผู้ถูกผ่าตัดเต้านม เป็นนมปลอมที่ราคาถูก และคุณภาพสูง 
    ใส่ซ้อนกับเสื้อชั้นใน ใส่แล้วรู้สึกสบายเป็นธรรมชาติ,ง่ายต่อการทำความสะอาด , ใส่,ถอด เนื้อซิลิโคน นิ่ม เหมือนธรรมชาติ ไม่มีใครรู้ว่าใส่ แม้นถูกสัมผัสจากภายนอก ช่วยดันทรวงอกของท่านให้อวบอิ่ม เซ็กซี่ขึ้นทันที ใช้ได้กับทั้งคนที่มีหน้าอกเล็กหรือ ผู้ที่เป็นมะเร็งเต้านมและถูกตัดเต้านมทิ้ง


สินค้าบรรจุ 1 กล่อง/ข้าง สามารถซื้อ เพียง 1 ข้างได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ถูกผ่าตัดเต้านมทิ้งโปรโมชั่นพิเศษ...

 

เบอร์  -1 น้ำหนัก 150 กรัม/ข้าง คัพ A
= ขาย 4,900 บาท/ข้าง ลดเหลือ 1,900 บาท/ข้าง  

เบอร์ -2 น้ำหนัก 200 กรัม /ข้าง คัพ A+ ,
= ขาย 5,100 บาท/ข้าง ลดเหลือ 1,900 บาท/ข้าง 


เบอร์ -3 น้ำหนัก 250 กรัม/ข้าง คัพ B
= ขาย 5,300 บาท/ข้าง ลดเหลือ 1,900 บาท/ข้าง 


เบอร์ -4 น้ำหนัก 300 กรัม/ข้าง คัพ B+
= ขาย 5,500 บาท/ข้าง ลดเหลือ 1,900  บาท/ข้าง 
 

**เรายังมี นมปลอม เต้านมเทียม ซิลิโคนหลังผ่าตัด เต้านมปลอม เต้าเทียม ซิลิโคน นมปลอม อีกหลายรุ่นคะ ราคาถูก เป็นซิลิโคนเสริมหน้าอกโดยเฉพาะ  ใส่แล้วไม่แพ้ไม่คัน  ของแท้ 100%   นิ่มสวยมาก 

 

Line พยาบาล  : 55151617    https://line.me/ti/p/G_nqeAi0Tc       สะดวกและตอบเร็ว สั่งทาง line สะดวก  

Bodyupgrade 1 ไปมาสะดวก ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ถนนศรีนครินทร์ ม.นันทวัน หาง่ายมาก ติดทางด่วนกาญจนาภิเษก ใจกลางเมือง มีทางด่วนถึงศรีนครินทร์ และเข้า ม.นันทวัน โครงการใหญ่หาง่าย (โครงการ Land & House) ได้เลย (ริมถนน) เปิดเผยตัวตน จริงใจและซื่อสัตย์ต่อลูกค้า เราพร้อมที่จะให้พิสูจน์ในคุณภาพของสินค้าเรา เชิญมาทดลองสินค้าที่ร้านได้ไม่พอใจไม่คิดเงิน หากใส่ไม่พอดี สามารถเปลี่ยนไซส์ได้คะ รับประกันทุกชิ้น 100 %