ซิลิโคน เสริมหน้าอกแบบใสแจ๋ว (ครึ่งเต้า) สำหรับสาวเหงื่อเยอะ

เสริมหน้าอก ด้วย ซิลิโคน  ซิลิโคนเสริมหน้าอก แบบใส (ใหม่ล่าสุด) สำหรับใส่เล่นกีฬา และออกงาน เต้านมเทียม อกอึ๋มได้ภายใน 1 นาที ซิลิโคนเสริมหน้าอก สัมผัสนิ่มเหมือนจริง

 

 

         ** ซิลิโคนเสริมหน้าอก   แท้สัมผัสนุ่มสบายเหมือนจริง รุ่น  L-06 (แบบใส) ใส่ออกงานได้สบาย ใส่บิกินี่ว่ายน้ำได้เลย ไม่มีใครเห็น 

 

 

         ซิลิโคนของร้าน Bodyupgrade1 ทุกชิ้น และทุกรุ่น เสริมหน้าอก และซิลิโคนหลังผ่าตัด ทำจากซิลิโคนแท้ 95% และ 5 %  TUP film ซึ่งปลอดภัยกับผู้ป่วยโดยตรง  และมีสัมผัสที่นุ่มสบายเหมือนจริงมากๆ 

 

 

        ซิลิโคนของร้านเราชั้นดีสามารถใส่ได้กับเสื้อในทั่วไป (ไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อในเพิ่ม)เพราะเสื้อในทั่วไป เช่น ไทรอัมพ์ ฯลฯ (ราคาไม่แพง ประมาณ 200-300 บาท) ซื้อได้ทั่วไปในท้องตลาด โดยซื้อคัพของเสื้อในให้ size เดียวกับซิลิโคน   เพียงเท่านี้จะทำให้มั่นใจว่าโอบกระชับและรองรับซิลิโคนหลังผ่าตัดได้ดีซึ่งซิลิโคนหลังผ่าตัดก็มีน้ำหนักตาม 

 

 

 

       ****   สอบถามเพิ่มเติมได้ที่(พยาบาลวิชาชีพชั้น1) เป็นผู้นำเข้าจากต่างประเทศคะ แต่เพียงผู้เดียว  ได้ทำการตรวจสอบแล้วว่า ซิลิโคนหลังผ่าตัดรุ่นนี้  ปลอดภัยกับผู้ป่วยโดยตรง  (และซิลิโคนของร้านเรา ยังมีจำหน่ายตามโรงพยาบาลชั้นนำด้วยคะ) ****

 

      ซิลิโคน บริสุทธิ์ แบบใส เทคโนโลยี่แบบใหม่ ใสแจ๋ว เสริมหน้าอก ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้น ขอแนะนำซิลิโคน แบบใส่เสริม กับเสื้อชั้นใน ซิลิโคนเสริมหน้าอก ใส่แล้วรู้สึกสบายเป็นธรรมชาติ,ง่ายต่อการทำความสะอาด , ใส่,ถอด  เนื้อซิลิโคน นิ่ม เหมือนธรรมชาติ ไม่มีใครรู้ว่าใส่ แม้นถูกสัมผัสจากภายนอก ช่วยดันทรวงอกของท่านให้อวบอิ่ม เซ็กซี่ขึ้นทันที ใช้ได้กับทั้งคนที่มีหน้าอกเล็กหรือมีหน้าอกอยู่แล้ว  เวลาใส่ ให้ลองไว้ด้านล่างเต้านม เพื่อดันเต้านมให้ขึ้น

 

 

 

      

 

 

 

ทางร้าน bodyupgrade1 มีซิลิโคนหลายแบบให้เลือกคะ
   


 

 

 

ID Line: 55151617   สะดวกมากๆ  พยาบาล ตอบเร็ว และสั่ง ทาง line สะดวก


 

      *** ผู้ป่วยใดที่ต้องการซื้อซิลิโคนจากร้านค้าทั่วไป กรุณาตรวจสอบความปลอดภัยในสินค้าให้มั่นใจก่อนซื้อทุกครั้ง  ด้วยความปรารถนาดีจาก  พยาบาลวิชาชีพชั้น 1 มุ้ยค่ะ***

 

       สินค้าของร้านผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 ระดับโลก มีจำหน่ายทั่วโลก ทั้งใน อเมริกา  และเอเชีย